Salad Rau Củ Sốt Mè Rang

Độ khó: Beginner Thời gian chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 5 mins
Dành cho: 2 Calories: 600
Phù hợp với mùa: Mọi thời điểm trong năm

Mô tả

Salad rau củ sốt mè rang là một món ăn thanh mát, đầy dinh dưỡng và dễ làm. Sự kết hợp của rau xà lách, cà chua bi, dưa chuột, táo và rong nho cùng với sốt mè rang và sốt mayonnaise tạo nên hương vị đậm đà, tươi mới và hấp dẫn.

Nguyên liệu

Cách chế biến

  1. Chuẩn bị rau củ
    • Rửa sạch rau xà lách, để ráo nước và cắt hoặc xé nhỏ thành miếng vừa ăn.
    • Rửa sạch cà chua bi, bổ đôi.
    • Rửa sạch dưa chuột, thái lát hoặc cắt nhỏ tùy ý.
    • Rửa sạch táo, gọt vỏ và cắt nhỏ.
    • Rửa sạch rong nho, ngâm nước lạnh khoảng 10-15 phút để rong nho nở đều, sau đó vớt ra để ráo.
  1. Rưới nước sốt

    Cho 1 muỗng dầu ô liu, dưới nước sốt mè rang và sốt mayonaise vừa đủ theo khẩu vị.

  1. Trộn salad

    Trộn đều, để món salad ngấm nước sốt khoảng 5 phút là có thể thưởng thức

  1. Hoàn thiện
    • Cho salad ra đĩa, trang trí thêm một ít rong nho lên trên nếu thích.
    • Dùng ngay để thưởng thức hương vị tươi mát và thơm ngon của món salad.