Bê Xào

Độ khó: Beginner Thời gian chuẩn bị 40 mins Thời gian nấu 20 mins
Nhiệt độ nấu: 220  °C Dành cho: 3 Calories: 1100
Phù hợp với mùa: Mọi thời điểm trong năm

Mô tả

 Thịt bê xào nấm kim châm và sả là một món ăn hấp dẫn với hương vị đậm đà và thơm ngon. Thịt bê non được xào chín mềm, kết hợp cùng nấm kim châm giòn ngọt và hương sả thơm nồng. Món ăn này thường được dùng kèm với bún hoặc bánh cuốn, tạo nên một bữa ăn hoàn chỉnh và dinh dưỡng.

Ingredients

Cách chế biến

  1. Chuẩn bị thịt bê

    Nấm kim châm rửa sạch. Thịt bê non thái mỏng ướp 1 ít xả, dầu hào, hạt nêm, muối.

  1. Xào thịt bê
    Cho dầu ăn lên chảo đợi nóng. Xào cho thịt bê tái rồi cho nấm kim châm lên trên. Xào tiếp cho đến khi nấm kim châm chín sẽ ngót lại.
  1. Hoàn thiện

    Rắc hạt tiêu lên món ăn. Đảo đều thêm một chút là có thể dùng.

  1. Trình bày

    Trình bày ra đĩa, có thể ăn kèm bún hoặc bánh cuốn. Mời cả nhà cùng thưởng thức thôi